Hà Nội
facebook
TP.HCM
facebook

MẸO HỌC TIẾNG ĐỨC THÔNG MINH

8 Tháng Mười, 2019
MẸO HỌC TIẾNG ĐỨC THÔNG MINH
7.0 trên 10 được 8 bình chọn

Theo như chia sẻ của các bạn từng học tiếng Đức thì tiếng Đức là một ngôn ngữ khá khó học hơn so với những tiếng khác như Anh, Pháp… Không chỉ phức tạp về cấu trúc ngữ pháp, về mặt từ và phát âm cần đọc mạnh mẽ rõ ràng và dứt khoát. Vì vậy mà mọi người vẫn hay nói vui tiếng Đức là ngôn ngữ chỉ để nói với kẻ thù.

Nếu có phương pháp học, có các mẹ học thông minh thì tiếng việc học tiếng Đức sẽ trở nên dễ dàng và thú vị thực sự không khó như mọi người nghĩ đâu nhé  ! Chúng ta thường hay có thắc mắc tại sao trẻ nhỏ nói tiếng mẹ đẻ như một bản năng? Đơn giản là vì ngay cả khi từ trong bụng mẹ chúng đã được nghe rồi, sau đó sinh ra thì chúng sống hoàn toàn trong môi trường tiếng mẹ đẻ, từ lúc tập nói cho đến khi đi học tập viết…Vậy tại sao chúng ta không học ngôn ngữ mới giống như một đứa trẻ. Dưới đây là mẹo nhỏ để các bạn học tiếng Đức một cách dễ dàng nhất nhé!

  1. Học tiếng Đức :khi rảnh rỗi.

Hãy để những cuốn sách tiếng Đức có nội dung bạn yêu thích ở trong túi, có thể là cuốn mà bạn đã đọc chúng bằng tiếng Việt rồi cũng không sao cả. Ban đầu sẽ hơi khó một chút đấy, bạn sẽ phải dùng đến cuốn từ điển rất nhiều để tra các từ mới để hiểu nội dung là gì, nhưng dần dần vốn tự vựng của bạn sẽ phong phú hơn rất nhiều.

  1. Học tiếng Đức : Lặp lại như một thói quen.

Cho dù bạn ở bất cứ đâu đang nấu ăn, đang tập thể dục, đang đi trên đường hãy nghe và đọc theo tất cả những gì bạn nghe được. Hãy cứ lặp lại sẽ thành thói quen và sẽ ăn sâu vào trí nhớ của mình. Một điều nữa khi phát âm hãy nhìn vào chiếc gương và bắt chước theo khẩu hình miệng mà thầy giáo dạy.

  1. Học tiếng Đức :Nghe tiếng Đức mỗi khi có thời gian.

Nghe những bài hát mà bạn yêu thích và có thể hát theo, hãy xem những đoạn video đối thoại, nghe các bản tin hay xem các bộ phim bằng tiếng Đức. Hoặc là hãy tìm một bạn nào đó cùng học tiếng Đức và cùng trò chuyện trao đổi bằng tiếng Đức.

Nếu bạn đang bận làm việc gì đó, hãy mở lên và nghe một cách vô thức cho não bạn dần làm quen với ngôn ngữ.

  1. Học tiếng Đức : Hãy dán lên tất cả các vật dụng trong nhà bằng tiếng Đức, cài ngôn ngữ điện thoại, facebook, zalo… bằng tiếng Đức.

Hãy tắm mình trong môi trướng tiếng Đức, làm theo các mẹo trên, bắt đầu từ một đứa trẻ. Và tìm cho mình một giáo viên hoặc trung tâm uy tín để có nền tảng kiến thức vững chắc nhất nhé. Chúc các bạn thành công !

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Cơ sở tại Hà Nội:
Địa Chỉ: Số 75 ngõ 45 phố Bùi Huy Bích, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chi Nhánh TPHCM: 469 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TPHCM
Hotline: 0869183379
Gmail: [email protected]

Bài viết liên quan

CUỘC SỐNG VÀ SINH HOẠT TẠI ĐỨC

CUỘC SỐNG VÀ SINH HOẠT TẠI ĐỨCHiện nay tại Đức có tới hơn 4000 du học sinh Việt Nam trải rộng trên cả nước. Cuộc sống và sinh hoạt nơi ...

VÀI NÉT VỀ ĐẤT NƯỚC ĐỨC

ĐẤT NƯỚC ĐỨCI. Đất nước con người Đức là quốc gia có lịch sử phát triển lâu đời nên đất nước con người Đức luôn toát nên vẻ đẹp lịch lãm ...

QUY TRÌNH THỦ TỤC XIN THỊ THỰC ĐI HỌC TIẾNG TẠI ĐỨC KHÔNG QUÁ BA THÁNG

Quy trình thủ tục xin thị thực đi học tiếng tại Đức không quá ba thángBạn đăng ký một khoá học tiếng ngắn hạn tại CHLB Đức, các thủ tục ...

NÉT ĐẶC TRƯNG VĂN HÓA NƯỚC ĐỨC

NÉT ĐẶC TRƯNG VĂN HÓA NƯỚC ĐỨCI. Văn Hóa Giao Tiếp Của Người ĐứcTrong cuộc sống hàng ngày, khi người Đức gặp nhau, người đến sau chào người đến trước ...

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn  • Gọi 0869183379 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

    Đăng ký tư vấn